Hiển thị tất cả 8 kết quả

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

Bàn cầu TOTO sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn của Nhật Bản

Bồn cầu Toto là một trong những thương hiệu cao cấp đến từ Nhật Bản với trên 150 năm kinh nghiệm trong nghành sản xuất thiết bị phòng tắm. Bàn cầu Toto với rất nhiều mẫu mã từ dòng sản phẩm bồn cầu 1 khối,  bồn cầu 2 khối, bồn cầu treo tường, bồn vệ sinh nắp rửa lạnh, bồn cầu thông minh Toto sử dụng công nghệ tráng men Cefiontect chống bám giúp sản phẩm bồn cầu Toto luôn trắng sáng và kháng khuẩn.

Bồn cầu TOTO sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn của Nhật Bản

Với chất liệu sứ phù hợp cho mọi loại phòng tắm thể hiện nét khác biệt phong phú và đặc biệt mang tính chất lượng cao cùng với các công nghệ tiên tiến Washlet, Gamax, Tornado Plus, Auto functions, CeFiOntect,...mang lại các sản phẩm bồn cầu Toto với chất lượng cao và tiện nghi.

Bồn cầu TOTO có tốt không?

Bàn cầu Toto là dòng sản phẩm chất lượng cao và bền bỉ theo thời gian, giúp chúng ta bảo vệ sức khỏe và góp phần bảo vệ môi trường. Với những công nghệ đến từ Toto giúp cho các sản phẩm có khả năng kháng khuẩn và luôn trắng sáng trong quá trính sử dụng. Dòng sản phẩm nắp rửa cơ và nắp rửa điện tử Washlet thông minh mang đến cho người dùng một cảm giác hoàn toàn mới lạ và tận hưởng sự tiện nghi cao cấp. Đặc biệt đối với dòng sản phẩm bàn cầu điện tử thông minh Neorest Toto sẽ mang đến một trải nghiệm khác biệt và thư giãn tối đa bởi những công nghệ tiên tiến như sưởi ấm bệ ngồi, tự động xả rửa, đóng mở nắp, điều chỉnh nhiệt độ vòi rửa,…

0972.556.706